Máy lọc nước văn phòng là loại máy lọc nước được sử dụng tại các công ty, doanh nghiệp, công sở. Với số lượng người sử dụng khá lớn, tần suất sử dụng thường xuyên nên khi chọn máy lọc nước quy mô văn phòng cần đặc biệt chú ý. CMX sẽ giúp bạn những lưu ý quan trọng khi chọn lựa máy lọc nước trong bài viết này nhé.

Máy lọc nước công cộng thông minh HM-1687

Công nghệ, tính năng và công suất lọc nước

• Chọn máy lọc nước có khả năng lọc hiệu quả để loại bỏ các chất cặn; vi khuẩn, kim loại nặng và hóa chất gây hại khỏi nước. Một hệ thống lọc nước RO (ngược osmosis) thường được xem là lựa chọn tốt cho văn phòng; vì nó có khả năng loại bỏ nhiều chất ô nhiễm; cung cấp nước sạch có thể sử dụng trực tiếp.

• Đối với doanh nghiệp, công ty,nhà máy….. nhu cầu sử dụng nước uống hàng ngày nhiều hơn so với hộ gia đình.Do tỉ lệ người đông;yếu tố công việc vấ vả,đặc biệt là mùa hè thời tiết nóng nực . Để đáp ứng được nhu cầu đó đa số các doanh nghiệp;công ty, nhà máy đều chọn dòng sản phẩm máy lọc nước đa chức năng kết hợp nóng lạnh; ấm; đồng thời với dung tích lớn hơn so với các dòng máy lọc thông thường nên hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước sạch cho nhân viên trong suốt ngày làm việc.

Kích thước và thiết kế của máy lọc nước văn phòng

                                                                                     Thông số máy lọc nước tích hợp nóng,lạnh,ấm.

•Chọn máy lọc nước có kích thước nhỏ gọn và thiết kế phù hợp với không gian văn phòng. Máy lọc nước nên được đặt ở vị trí thuận tiện giao thông để mọi người có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng.

Bảo trì và chi phí cho máy lọc nước văn phòng

Đảm bảo máy lọc nước dễ bảo trì và có các bộ lọc dễ dàng thay thế. Xem xét chi phí vận hành; bao gồm chi phí mua máy. các chi phí duy trì hàng tháng hoặc hàng năm để đảm bảo nó phù hợp với ngân sách của văn phòng.

Đánh giá và đảm bảo chất lượng máy lọc nước văn phòng

Nghiên cứu về các thương hiệu máy lọc nước uy tín; đánh giá từ khách hàng trước khi đưa ra quyết định. Chọn từ những nhà cung cấp đáng tin cậy; đảm bảo rằng máy có chứng nhận chất lượng phù hợp.

Bên cạnh đó hãy cân nhắc và tham khảo ý kiến của nhân viên để chọn được máy lọc nước phù hợp; mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho cán bộ nhân viên.

CMX là đơn vị cung cấp giải pháp máy lọc nước và xử lý nước chuyên nghiệp. Liên hệ CMX để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Quý khách hàng tham khảo sản phẩm với công nghệ hiện đại của CMX tại đây và cập nhật thông tin chính thức của CMX thường xuyên trên Fanpage chính thức của CMX tại đây. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.