Máy lọc nước Ro là dòng máy lọc nước được sử dụng phổ biến trong nhiều quy mô gia đình; trường học; bệnh viện; văn phòng công sở. Máy lọc nước RO cho nguồn nước tinh khiết có thể sử dụng trực tiếp; là sự lựa chọn tiện lợi; hữu ích cho nhiều quy mô. Vậy máy lọc nước RO có tuổi thọ bao lâu; hãy cùng CMX tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Trên thực tế, tuổi thọ của máy lọc nước RO phụ thuộc vào nhiều yếu tố; bao gồm chất lượng máy; tần suất sử dụng; chất lượng nước đầu vào; việc bảo trì định kỳ. Máy lọc nước RO có thể hoạt động trong khoảng thời gian từ 5 đến 10 năm trước khi cần thay thế hoặc nâng cấp.

Trong quá trình sử dụng để kéo dài tuổi thọ của máy cần lưu ý những thông tin quan trọng như sau:

Thực hiện bảo trì định kỳ

Tuân thủ lịch trình bảo trì được hướng dẫn bởi nhà sản xuất; bao gồm việc thay thế bộ lọc đúng hạn và làm sạch các bộ phận cần thiết.

Vệ sinh và thay lõi lọc thường xuyên để đảm bảo tuổi thọ của máy lọc nước ro

 

Sử dụng nước sạch để tăng tuổi thọ 

Nước đầu vào cho máy lọc nước RO nên được cung cấp từ nguồn nước sạch và an toàn. Nước có chứa quá nhiều chất ô nhiễm hoặc hóa chất có thể gây tổn hại đến thành phần của máy; làm giảm tuổi thọ của máy.

Sử dụng nguồn nước sạch để tăng tuổi thọ máy lọc nước RO

 

Vệ sinh định kỳ cũng giúp tăng tuổi thọ máy lọc nước RO

Làm sạch bề mặt bên ngoài của máy; vệ sinh bộ phận màng RO định kỳ để loại bỏ cặn bẩn; tạo điều kiện tốt nhất cho hoạt động của máy.

Vệ sinh định kỳ làm tăng tuổi thọ máy lọc nước RO

 

Sử dụng bộ lọc chất lượng cao

Chọn các bộ lọc chất lượng tốt và thay thế đúng hạn để đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ của máy.

Lưu ý rằng tuổi thọ của máy lọc nước RO có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện môi trường cụ thể và tần suất; khai thác sử dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng; tư vấn chính xác từ nhà sản xuất hoặc kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Vấn đề tuổi thọ được quyết định chủ yếu bởi chất lượng; thương hiệu của nhà sản xuất, phân phối. Hãy lựa chọn thương hiệu và nhà phân phối uy tín để có thể sở hữu một chiếc máy lọc chính hãng chất lượng.

CMX là đơn vị cung cấp giải pháp máy lọc nước và xử lý nước chuyên nghiệp. Liên hệ CMX để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Quý khách hàng tham khảo sản phẩm với công nghệ hiện đại của CMX tại đây và cập nhật thông tin chính thức của CMX thường xuyên trên Fanpage chính thức của CMX tại đây. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.